epson l1800 series series - An OverviewMáy in Epson A3 + six màu L18050 là công cụ hỗ trợ in ấn cho công việc cực Helloệu quả bởi các ưu điểm vượt trội sau:

Bước six: Bạn kiểm tra mẫu in bằng cách sử dụng lệnh in thử, nếu đã Alright bạn có thể bắt đầu công việc in ấn với máy in phun màu Epson L18050 ngay.

Khả năng in với khổ lớn có kích thước A3, thay đổi khổ in linh hoạt với hiệu suất in tuyệt vời.

[email protected] Mã số doanh nghiệp: 0316763128 Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hồ Chí Minh Về Chúng Tôi Trang chủ

Giới Thiệu Liên Hệ Tuyển dụng Đối tác Chính sách bảo mật Điều khoản & Điều kiện

Máy in phun màu Epson L1300 kiểu dáng đơn giản, chắc chắn. Vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa cao cấp bảo vệ an toàn cho chiếc máy in của bạn. 

Hoàn hảo với bộ chứa mực chính hãng 6 màu mực có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R.

Toannhan.com Về Toàn Nhân Liên hệ Tuyển dụng  Hỗ trợ Hướng dẫn thanh toán Hướng dẫn trả góp Quy chế hoạt động 

được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các đầu nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên bề mặt giấy dạng chữ viết hoặc hình vẽ.

Gọi ngay 0989633833 để mua và đặt hàng nhanh chóng SẢN PHẨM MỚI Máy in Epson L18050

Bạn nên trải giấy báo tại nơi bơm để tránh trường hợp bị bẩn khi mực rơi. Trong khi bơm mực phải có khăn giấy hoặc vật liệu thấm hút để có thể thấm những giọt mực rơi. Nên đeo găng tay nhựa khi bơm mực.

Mỗi chai mực in Epson đều được thiết kế để nạp mực không bị xáo trộn ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Đồng thời giảm chi phí in ấn và tăng độ bền màu của bản in thành phẩm.

Việc sử dụng mực in kém chất lượng kém khiến cho việc in ấn và driver may in epson l1800 sử dụng máy in của bạn không được hiệu quả. Hậu quả có thể gây hự hại cho thiết bị in dẫn tới việc sửa chữa rất tốn kém. Chính vì thế mà việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng hết sức quan trọng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Helloện đại nên sản phẩm khá thân thiện với môi trường cũng như với thiết bị sử dụng.

Epson L1800 có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R bởi bộ chứa mực chính hãng 6 màu. Với từng lần thay mực cho ra đến 1800 ảnh (10x15cm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *